lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วัดคุณภาพทางโภชนาการของอาหาร banksFood ศูนย์นโยบายวิทยาลัยฮันเตอร์

acousticranch58
acousticranch58 (Guest)
IP: 58.10.55.x
1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ธนาคารอาหารปิดช่องว่างสำคัญในชีวิตของผู้ที่ต้องการ แต่คุณภาพทางโภชนาการของกองอาหารของพวกเขาขึ้นอย่างไร? ธนาคารอาหารสองแห่งในนครนิวยอร์กเปิดประตูสู่คำถาม โดย Karen Asp รับทำ SEO สิ่งหนึ่งที่จะให้อาหารคนหิว เป็นอีกหนึ่งอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ แต่ที่ท้าทายธนาคารอาหารทั่วประเทศต้องเผชิญในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในนิวยอร์กซิตี้ที่มีประมาณ 1.4 ล้านคนอาศัยโปรแกรมอาหารฉุกเฉินเมื่อคุณพิจารณาบทบาทของอาหารในด้านสุขภาพไม่มีคำถามที่แจกจ่ายอาหารเพื่อสุขภาพให้กับผู้ที่ต้องการเป็นสิ่งสำคัญ อาหารเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดในการกำหนดสุขภาพของคน แต่ส่วนใหญ่ของชาวอเมริกันรวมถึงอาหารที่ทำหน้าที่โดยธนาคารอาหารปฏิบัติตามอาหารอเมริกันที่เป็นมาตรฐานและทำให้ขาดสารอาหารที่จำเป็นอย่างยิ่งยกตัวอย่างเช่นผักและผลไม้ รายงานจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเปิดเผยว่าร้อยละ 76 ของชาวอเมริกันไม่ได้รับผลไม้ตามที่แนะนำในขณะที่ร้อยละ 87 ไม่รับประทานผักที่แนะนำ ชาวอเมริกันกำลังกลืนกินสิ่งต่างๆเช่นน้ำตาลในขณะที่ American Heart Association แนะนำว่าผู้ชายกินน้ำตาลไม่เกิน 9 ช้อนชาต่อวันผู้หญิง 6 คนโดยเฉลี่ยอเมริกันกิน 23 ช้อนชาต่อวันและไขมันซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีส่วนช่วยในการบริโภค โรคอ้วนและโรคเรื้อรังเช่นโรคหัวใจและโรคเบาหวาน ว่า แต่เป็นเพียงชาวอเมริกันโดยเฉลี่ย สำหรับคนที่มีรายได้น้อยหลายคนที่พึ่งพาธนาคารอาหารโภชนาการที่ไม่ดีและสุขภาพที่ไม่ดีอาจเป็นเรื่องที่พบได้บ่อยขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าการเข้าถึงอาหารที่สดใหม่และมีสุขภาพดีเป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้ แม้ว่าอาหารจะมีอยู่ก็ตามอาหารนั้นอาจแพงเกินไปที่จะซื้อหรือแม้แต่มีคุณภาพต่ำกว่าผลพวง? การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนที่กินอาหารมื้อน้อยหรือกินอาหารน้อยลงเมื่อเวลาที่ลำบากมีความเสี่ยงที่จะรับประทานอาหารที่กินมากเกินไปเมื่อมีอาหารซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับน้ำหนักตัวและปัญหาด้านสุขภาพมากมายที่มาพร้อมกับน้ำหนักตัวตามรายงานจาก Food Research & amp; Action Center (FRAC) แม้แต่เลวร้ายยิ่งพ่อแม่อาจต้องเสียสละโภชนาการของตัวเองเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถทานอาหารได้ แต่เมื่อคนได้รับอาหารเพื่อสุขภาพจากธนาคารอาหารสุขภาพของพวกเขาสามารถปรับปรุง เมื่อคนที่มีรายได้น้อยที่เป็นโรคเบาหวานได้รับอาหารที่ผ่านการรับรองโดยโรคเบาหวานผ่านธนาคารอาหารพวกเขาสามารถควบคุมโรคเบาหวานได้ดีขึ้นตามการศึกษาจาก Feeding America อาหารเหล่านี้รวมถึงสิ่งต่างๆเช่นธัญพืชถั่วและผักโซเดียมต่ำพร้อมกับสูตรอาหารและเคล็ดลับการทำอาหาร ผู้รับของอาหารเหล่านี้ไม่เพียง แต่กินผลไม้และผักมากเท่านั้น แต่ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้นซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องอื่น ๆ เช่นโรคตาและไต บางคนก็สามารถจัดการยาได้ดีขึ้นแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าธนาคารอาหารจะให้แนวทางที่ถูกต้องเสมอไป ตามการศึกษาใหม่จากวารสาร Academy of Nutrition and Dietetics คนที่ต้องพึ่งพาธนาคารอาหารอาจไม่ได้รับผลไม้นมหรือผลไม้เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของพวกเขา นักวิจัยประเมินคุณภาพของอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ากลุ่มอาหารทั้งหมดจะรวมอยู่ในถุงอาหารและคุณภาพทางโภชนาการซึ่งเป็นมาตรการที่คำนึงถึงสารอาหารแต่ละชนิดในถุงอาหารที่แจก ในทั้งสองกรณีกระเป๋าไม่สามารถส่งมอบลดลงในนมและสารอาหารที่สำคัญเช่นวิตามิน A, วิตามิน C, สังกะสีและแคลเซียม ดังนั้นธนาคารอาหารของเมืองนิวยอร์คทำอย่างไร? ตัวอย่างเช่น City Harvest ซึ่งติดตามประเภทของอาหารที่ให้ได้แม้กระทั่งการกำหนดมาตรฐานด้านโภชนาการสำหรับอาหารตั้งแต่ปี 2004 และข้อมูลจะบอกมากกว่าร้อยละ 50 ของสิ่งที่ City Harvest ให้ความสำคัญและให้ผลผลิตคือ 75% ของอาหารที่อุดมด้วยสารอาหาร "City Harvest ใช้คุณภาพทางโภชนาการของอาหารที่เราแจกจ่ายอย่างจริงจัง" เคทแม็คเคนซี่ผู้อำนวยการของ City Harvest กล่าวถึงนโยบายและการมีส่วนร่วมของชุมชน เมืองฮาร์ฟส์ t กำหนดอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเป็นผลไม้ผักธัญพืชและสิ่งอื่น ๆ ที่มีโปรตีนลีนไฟเบอร์วิตามินเกลือแร่และสารอาหารสำคัญอื่น ๆ ในขณะที่ยังมีโซเดียมและน้ำตาลเพิ่มอีกด้วย มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของอาหารที่จัดจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์สดซึ่งบางแห่งมาจากรัฐนิวยอร์คเรื่องไม่แตกต่างกันที่ Food Bank for New York City Jeannie Fournier ผู้อำนวยการอาวุโสของชุมชนความสามารถและการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Food Bank for New York City กล่าวว่า "การมุ่งเน้นของเราคือการให้อาหารที่มีคุณภาพดีจากกลุ่มอาหารห้าแห่ง" "ผลไม้และผักอยู่ด้านบนสุดของรายการที่ต้องการเสมอ"ธนาคารอาหารสำหรับเมืองนิวยอร์กใช้หลักเกณฑ์ด้านโภชนาการสำหรับชาวอเมริกันและ MyPlate ซึ่งสนับสนุนให้ครึ่งจานประกอบด้วยผลไม้และผักเป็นจุดอ้างอิงเมื่อพิจารณาและกำหนดสุขภาพของอาหาร เป็นผลให้การทำงานเพื่อ จำกัด ปริมาณโซเดียม (คิดว่าอาหารที่ไม่มีโซเดียมต่ำ) ไขมันอิ่มตัวและน้ำตาลเพิ่มในอาหารที่ซื้อในขณะที่ให้ความรู้กับผู้บริจาคและเครือข่ายเกี่ยวกับความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพในช่วงอายุของคน ปีที่ผ่านมาในความเป็นจริง อย่างน้อย ร้อยละ 89 ของอาหารที่จำหน่ายได้ตามแนวทางของรัฐบาลกลางรัฐหรือท้องถิ่นสำหรับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ "ข้อเท็จจริงที่ว่าคนกำลังดิ้นรนทางการเงินไม่ควรเปลี่ยนคุณภาพของอาหารที่มีให้" Fournier กล่าว ปัญหาคือแม้ว่าธนาคารอาหารเหล่านี้พึ่งพาการบริจาคอาหารจากหลากหลายแหล่งรวมทั้งบุคคลและไดรฟ์อาหารที่ได้รับการสนับสนุนจากชุมชน แม้ว่ารายชื่อจะมีรายละเอียดว่าธนาคารอาหารเหล่านี้ต้องการอะไรและไม่ต้องการก็ตามผู้บริจาคอาจปล่อยอาหารที่ไม่แข็งแรงอาจเป็นวิธีการกำจัดของเสียอาหารในบ้านของตัวเอง ที่ไม่ค่อยนั่งดีกับ City Harvest หากเครื่องดื่มหวานและลูกอมได้รับบริจาคในปริมาณมากพวกเขาจะถูกปฏิเสธ MacKenzie ยอมรับว่าทุกคนสมควรได้รับการรักษาเป็นครั้งคราวเพื่อที่จะช่วยรายการของหวานเป็นครั้งคราว โฟร์เยร์ยอมรับว่า Food Bank of New York City จะรับขนมจากเบเกอรี่ท้องถิ่น อย่างไรก็ตามมีประตูหลังสำหรับอาหารที่ไม่แข็งแรงเพื่อป้อนธนาคารอาหารเหล่านี้ ได้แก่ ผ่านทางไดรฟ์อาหาร "แม็คเคนซี่กล่าวว่า" รายการสามารถเก็บรวบรวมได้ผ่านทางไดรฟ์อาหารและรวมเข้าด้วยการบริจาคจำนวนมากที่ไม่ได้เป็นไปตามพารามิเตอร์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการของเรา แต่แทนที่จะโยนออก City Harvest แจกจ่ายอาหารทั้งหมดที่จะช่วยให้ครัวซุปและห้องอาหารในเครือข่ายของตนซึ่งสามารถเลือกวิธีแจกจ่ายอาหาร "เราไม่ได้ทิ้งอาหารที่เหมาะกับการบริโภค" เธอกล่าวเสริม Food Bank สำหรับ New York City ยัง repurposes อาหารที่ไม่ตรงตามคำนิยามของสุขภาพ "ในกรณีที่เราได้รับอาหารที่ไม่ตรงตามเกณฑ์ข้างต้นเราทำงานอย่างแข็งขันเพื่อทำให้ไม่สามารถใช้งานได้กับโปรแกรมเยาวชนและนำไปใช้กับที่ที่ได้รับการร้องขอ" Fournier กล่าวเพิ่มเติมว่าพวกเขาถูกนำไปใช้กับโปรแกรมที่ให้บริการ ผู้ใหญ่เท่านั้นไม่ใช่เด็ก แม้ว่าเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลหวานซึ่งมีสัดส่วนเพียง 3% ของเงินบริจาคทั้งหมดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นเป้าหมายหลักของนโยบายนี้ แต่ก็ยังใช้กับขนมขบเคี้ยวที่ไม่แข็งแรง และในที่นี้มีปริศนาที่ทุกธนาคารอาหารต้องเจอ ด้วยปากที่หิวโหยกินอาหารทิ้งอาหารที่ธนาคารอาหารไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพจะทำให้เกิดภาวะกระอักกระอ่วนทางศีลธรรม (และสิ่งแวดล้อม) แต่แน่นอนว่าการให้อาหารที่ไม่แข็งแรงแก่ผู้อื่นไม่จำเป็นต้องเป็นคำตอบอย่างใดอย่างหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาว่าอาหารเหล่านี้ ธนาคารยังให้ความรู้ผู้รับเกี่ยวกับโภชนาการที่ดีขึ้น จากนั้นจะส่งข้อความผสมเมื่อให้อาหารที่มีคุณค่าน้อยกว่าที่เป็นประโยชน์การทำงานผ่านประเด็นเหล่านี้คือความท้าทายที่ธนาคารอาหารจะเผชิญต่อไป แต่ในที่สุดพวกเขาก็ต้องพิจารณาคนที่พวกเขาให้บริการด้วยและข้อบ่งชี้ก็คือสุขภาพที่ดีคือวิธีที่จะไป "คนต้องการอาหารที่ดีอาหารที่ไม่เพียง แต่มีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังอร่อย" Fournier กล่าว "โดยการให้อาหารที่ดีขึ้นเราสามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตของพวกเขาได้"โชคดีที่มีองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้ หนึ่งในนั้นคือ Amp Your Good ซึ่งเป็น บริษัท ในตัวเขา ตั้งอยู่ที่ New Jersey ซึ่งพัฒนารูปแบบใหม่ของไดรฟ์อาหารชื่อ Crowd-Feeding ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์ "เราต้องการที่จะปรับปรุงสิ่งที่ไดรฟ์อาหารสามารถทำและแตะลงไปในข้อเท็จจริงที่ว่าการบริจาคอาหารเป็นหนึ่งในรูปแบบการให้บริการที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในสหรัฐฯ" Patrick ONeill ซีอีโอของ บริษัท กล่าวเว็บไซต์ทำงานเหมือนรีจิสทรีจัดงานแต่งงานในธนาคารอาหารที่ระบุรายการที่ผู้รับต้องการมากที่สุด เหล่านี้แม้ว่าจะไม่ใช่สินค้าบรรจุกระป๋องและบรรจุกระป๋องธรรมดาซึ่งส่วนมากจะเต็มไปด้วยไขมันน้ำตาลและเกลือ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สารอาหารที่หนาแน่นอาหารสดเช่นผักและผลไม้ที่ไดรฟ์อาหารแบบดั้งเดิมไม่สามารถเก็บได้เนื่องจากการเน่าเสีย แทนที่จะวางอาหารไว้ในถังขยะบุคคลและองค์กรต่างๆจะเข้าสู่ระบบออนไลน์ตรวจดูว่ารายการอาหารที่พวกเขาต้องการบริจาคและซื้ออะไร ในตอนท้ายของไดรฟ์อาหาร, Amp Your Goods ซื้อสินค้าที่เลือกและส่งไปยังธนาคารอาหารที่กำหนด องค์กรเช่น Amp Your Good ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพียงอย่างเดียว การบริจาคส่วนบุคคลให้กับธนาคารอาหารยังสามารถเกิดใหม่ได้ บรรทัดด้านล่าง? แทนที่จะอิ่มตัวธนาคารอาหารที่มีอาหารขยะไม่ว่าจะมาจากห้องเก็บอาหารหรือจากร้านโดยตรงพิจารณาสุขภาพของผู้ที่ต้องการและบริจาคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเท่านั้น (คิดว่าเมล็ดธัญพืชเช่นข้าวกล้องและข้าวโอ๊ตรีดพาสต้าข้าวสาลีแห้งถั่วแห้งเนยถั่วโซเดียมต่ำโซดาและซุปและแอปเปิ้ลไม่ได้ใส่น้ำตาล) ในท้ายที่สุดคุณจะสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่กว่าใน ชีวิตของผู้ที่พึ่งพาธนาคารอาหาร การแก้ไขและบรรณาธิการหมายเหตุ: บรรทัดต่อไปนี้ถูกนำออกจากบทความและไม่ถูกต้อง: "Food Bank for New York repurposes ยังอาหารที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของสุขภาพ พวกเขาอาจจะไปหาสถานที่ต่างๆเช่นโครงการเยาวชนซึ่งอาจเป็นปัญหาได้เนื่องจากไม่ใช่ความคิดที่ชาญฉลาดสำหรับเยาวชนที่จะกินอาหารนี้หรือใช้ในการกรอกคำขอพิเศษ "เราอ่านคำพูดจาก Food Bank for New York City ที่ไม่ดี การทำงานที่ยอดเยี่ยม ประเด็นที่เราพยายามทำคือการโยนอาหารให้รู้สึกผิด แต่คุณทำอะไรกับอาหารที่ไม่แข็งแรงที่คุณได้รับ? ขออภัยในความไม่ถูกต้องและไม่ต้องการให้ใครคิดว่าธนาคารอาหารแห่งเมืองนิวยอร์กไม่ได้ทำงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อช่วยให้ NYC ภาพถ่าย : Dan Enrico / City Harvestมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ New Jersey ซึ่งพัฒนารูปแบบใหม่ของไดรฟ์อาหารชื่อ Crowd-Feeding ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์ "เราต้องการที่จะปรับปรุงสิ่งที่ไดรฟ์อาหารสามารถทำและแตะลงไปในข้อเท็จจริงที่ว่าการบริจาคอาหารเป็นหนึ่งในรูปแบบการให้บริการที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในสหรัฐฯ" Patrick ONeill ซีอีโอของ บริษัท กล่าวเว็บไซต์ทำงานเหมือนรีจิสทรีจัดงานแต่งงานในธนาคารอาหารที่ระบุรายการที่ผู้รับต้องการมากที่สุด เหล่านี้แม้ว่าจะไม่ใช่สินค้าบรรจุกระป๋องและบรรจุกระป๋องธรรมดาซึ่งส่วนมากจะเต็มไปด้วยไขมันน้ำตาลและเกลือ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สารอาหารที่หนาแน่นอาหารสดเช่นผักและผลไม้ที่ไดรฟ์อาหารแบบดั้งเดิมไม่สามารถเก็บได้เนื่องจากการเน่าเสีย แทนที่จะวางอาหารไว้ในถังขยะบุคคลและองค์กรต่างๆจะเข้าสู่ระบบออนไลน์ตรวจดูว่ารายการอาหารที่พวกเขาต้องการบริจาคและซื้ออะไร ในตอนท้ายของไดรฟ์อาหาร, Amp Your Goods ซื้อสินค้าที่เลือกและส่งไปยังธนาคารอาหารที่กำหนด องค์กรเช่น Amp Your Good ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเพียงอย่างเดียว การบริจาคส่วนบุคคลให้กับธนาคารอาหารยังสามารถเกิดใหม่ได้ บรรทัดด้านล่าง? แทนที่จะอิ่มตัวธนาคารอาหารที่มีอาหารขยะไม่ว่าจะมาจากห้องเก็บอาหารหรือจากร้านโดยตรงพิจารณาสุขภาพของผู้ที่ต้องการและบริจาคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเท่านั้น (คิดว่าเมล็ดธัญพืชเช่นข้าวกล้องและข้าวโอ๊ตรีดพาสต้าข้าวสาลีแห้งถั่วแห้งเนยถั่วโซเดียมต่ำโซดาและซุปและแอปเปิ้ลไม่ได้ใส่น้ำตาล) ในท้ายที่สุดคุณจะสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่กว่าใน ชีวิตของผู้ที่พึ่งพาธนาคารอาหาร การแก้ไขและบรรณาธิการหมายเหตุ: บรรทัดต่อไปนี้ถูกนำออกจากบทความและไม่ถูกต้อง: "Food Bank for New York City repu อาหารที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของสุขภาพ พวกเขาอาจจะไปหาสถานที่ต่างๆเช่นโครงการเยาวชนซึ่งอาจเป็นปัญหาได้เนื่องจากไม่ใช่ความคิดที่ชาญฉลาดสำหรับเยาวชนที่จะกินอาหารนี้หรือใช้ในการกรอกคำขอพิเศษ "เราอ่านคำพูดจาก Food Bank for New York City ที่ไม่ดี การทำงานที่ยอดเยี่ยม ประเด็นที่เราพยายามทำคือการโยนอาหารให้รู้สึกผิด แต่คุณทำอะไรกับอาหารที่ไม่แข็งแรงที่คุณได้รับ? ขออภัยในความไม่ถูกต้องและไม่ต้องการให้ใครคิดว่าธนาคารอาหารแห่งเมืองนิวยอร์กไม่ได้ทำงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อช่วยให้ NYC ภาพถ่าย : Dan Enrico / City Harvest
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Line ID: @freshsealer


เพิ่มเพื่อน

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม719,822 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด441,606 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท24 ก.ค. 2560

สินค้าแนะนำ

8,990.00 บาท
4,900.00 บาท
สินค้าหมด
15,000.00 บาท
9,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
29,000.00 บาท
25,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
33,000.00 บาท
30,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
32,000.00 บาท
25,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

Go to Top